Профіль користувача

Зображення профілю

Quảng Đà Travel

Біографічна довідка

Các du học sinh xin visa tại các Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc ở nước sở tại. Giải hoặc thành tích đã dành được trong các hội diễn hoặc thi chung khảo cần thiết cho việc xin học (với học sinh thuộc giới Thể thao - Nghệ sỹ)


Thu tục nhập học là một lưu ý khi du học Hàn Quốc rất quan trọng, cần nhiều thời gian và chính xác. Điều lưu ý khi du học Hàn Quốc này là cơ bản khi bạn muốn du học Hàn Quốc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, quá trình tự học, kết hợp thực hành giao tiếp với người bản ngữ sẽ là nhân tố quan trọng trong việc nâng trình tiếng Hàn của bạn.


Do hiện nay, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đã gây ra rất nhiều chuyện vi phạm quy định của chính phủ Nhật Bản nên Đại Sứ Quán Nhật sẽ gọi xác suất du học sinh lên để kiểm tra năng lực tiếng Nhật trước khi cấp Visa. Khi đi du Nhật Bản thì các bạn sẽ nộp hồ sơ du học lên cục xuất nhập cảnh Nhật Bản tại Nhật để xin tư cách lưu trú (COE). Ghi chú: THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG ĐẾN THÁNG 5/2018.


Đọc thêm tư vấn du học hàn quốc uy tín đà nẵng


CHI PHÍ CHO VIỆC ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG LÀ BAO NHIÊU? Điều này giúp cho các Qúy phụ huynh, các em học viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cũng như kiến thức để tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Chúng tôi tuyển du học sinh Việt Nam đến học tập ở hơn 20 quốc gia với các chương trình học tiếng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa học ngắn hạn.


Chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 15 năm qua tại thị trường Việt Nam. - Còn các bạn từ Đà Nẵng trở vào tất cả phải qua lãnh sứ quán ở Sài Gòn để phỏng vấn, khi đăng ký học chuyên ngành với visa lưu trú D 2 thì đương nhiên lúc phỏng vấn là nói 100% bằng tiếng Hàn. Nghĩa là nếu bạn chỉ đi du học tiếng Hàn với visa D4-1 thì bạn chỉ được lưu trú ở Hàn tối đa 2 năm.


- Khi ứng viên được một trường không phải trường ưu tiên chấp nhận nhập học, lúc này ứng viên đó phải đến đại sứ quán hoặc tổng lãnh sứ quán Hàn nên hầu hết muốn đăng ký học ở trường được cấp visa thẳng. Do đó, chính sách bắt buộc có TOPIK 2 khi du học Hàn Quốc là một sự thay đổi vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc trong năm nay thì đừng bỏ qua những thông tin cập nhật về chính sách du học Hàn Quốc mới nhất 2019 dưới đây!



Tìm hiểu thêm trung tâm tiếng hàn hanbee đà nẵng có uy tín không